Home Giới thiệu

Giới thiệu

by Nguyễn Thanh Xuân

Chào các bạn, chúng tôi là Education & Elearning, hãy gọi chúng tôi là 2E nhé!

Chúng tôi là những người cùng chung chí hướng, gồm cả những người được đào tạo bài bản tại cái nôi về giáo dục lớn nhất cả nước và cả những người không có gốc gác gì về sư phạm nhưng có quá trình thực tiễn và thực chiến trong một thời gian dài về rất nhiều các lĩnh vực như: maketing, lập trình, làm đẹp, phát triển bản thân, quản trị, kinh doanh, … Chúng tôi kết hợp với nhau, cùng mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho học sinh, sinh viên, giáo viên, người lao động muốn nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng bản thân.

Dạy học trực tuyến, dạy học qua mạng Internet không phải là điều gì quá mới mẻ, nhưng không bao giờ là cũ trong bối cảnh hiện nay. Dạy và học qua mạng là cách bổ khuyết tốt nhất cho dạy học trực tiếp trong nhà trường, giúp cho người học có thể HỌC MỌI LÚC, HỌC MỌI NƠI, HỌC MỌI THỨ, HỌC SUỐT ĐỜI.

Đến với 2E (Education&Elearning), chúng ta sẽ cùng DẠY VÀ HỌC SÁNG TẠO. Bằng tất cả trách nhiệm và tinh thần của người làm giáo dục, chúng tôi mong muốn đem đến nhiều nhất các giá trị đích thực cho người học. Chúng tôi có nhiều dự án thực hiện theo các lộ trình khác nhau, trước hết là quá trình chia sẻ kho tài nguyên số, học liệu giáo dục, các khóa học, khóa đào tạo khổng lồ và miễn phí tới tất cả mọi người.

Đón chào các bạn đến với hệ thống dạy học trực tuyến (dayhoctructuyen.online) của 2E!