Home Lập trình Khóa học ASP.NET

Khóa học ASP.NET

by Nguyễn Thanh Xuân

ASP.NET là một khung ứng dụng web được thiết kế và phát triển bởi Microsoft. Nó là ngôn ngữ mã nguồn mở và là một tập hợp con của .NET Framework và là sự kế thừa của ASP cổ điển (Active Server Pages). Với phiên bản 1.0 của .NET Framework, nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2002.

LƯU Ý RẰNG:

  • Kho tài nguyên của 2E được chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn: download tại các site, các diễn đàn, các group trên mạng, xin từ các đồng đội, mua từ các đối tác, … Chúng tôi chia sẻ tới các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Khi bạn sử dụng tài nguyên của 2E nghĩa là bạn thấy cần thiết và phù hợp, miễn bàn về vấn đề bản quyền, miễn bình luận về chất lượng tài nguyên.
  • Trong các trang hoặc trong các bài viết có thể có quảng cáo, mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này. 
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dayhoctructuyen.online@gmail.com.

ASP.NET được xây dựng trên CLR (Common Language Runtime) cho phép các lập trình viên thực thi mã của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ .NET nào (C #, VB, v.v.). Nó được thiết kế đặc biệt để làm việc với HTTP và cho các nhà phát triển web để tạo các trang web động, ứng dụng web, trang web và dịch vụ web vì nó cung cấp tích hợp tốt HTML, CSS và JavaScript.

.NET Framework được sử dụng để tạo ra nhiều ứng dụng và dịch vụ như Console, Web và Windows, v.v. Nhưng lập trình ASP.NET chỉ được sử dụng để tạo các ứng dụng web và dịch vụ web. Đó là lý do tại sao chúng ta gọi ASP.NET là một tập hợp con của .NET Framework.

Học cùng chuyên gia để chúng ta ngày càng giỏi hơn nhé.

Tải xuống tại đây:


 

0 comment
0

cùng chủ đề

Để lại một bình luận