Home Lập trình Lập trình Java web với JSP

Lập trình Java web với JSP

by Nguyễn Thanh Xuân

Lập trình Web là xu thế phát triển của công nghệ phần mềm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng Web. Không như mô hình lập trình Destop truyền thống, Web thường gắn với Internet, nó đòi hỏi bạn phải học về những khái niệm cũng như phong cách lập trình mạng thoát khỏi sự bó buộc cục bộ của những chương trình ứng dụng trước đây. Có rất nhiều kỹ thuật, ngôn ngữ cũng như môi trường phát triển ứng dụng Web, đó là ASP, Perl, PHP…trong đó JSP/Servlet (nền tảng dựa trên ngôn ngữ lập trình Java) có thể nói phù hợp với lập trình Web và là lựa chọn sáng giá nhất.

LƯU Ý RẰNG:

  • Kho tài nguyên của 2E được chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn: download tại các site, các diễn đàn, các group trên mạng, xin từ các đồng đội, mua từ các đối tác, … Chúng tôi chia sẻ tới các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Khi bạn sử dụng tài nguyên của 2E nghĩa là bạn thấy cần thiết và phù hợp, miễn bàn về vấn đề bản quyền, miễn bình luận về chất lượng tài nguyên.
  • Trong các trang hoặc trong các bài viết có thể có quảng cáo, mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này. 
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dayhoctructuyen.online@gmail.com.

Khóa học với gần 60 video hướng dẫn bạn cách thức xây dựng ứng dụng Web theo công nghệ Java mới nhất từ cơ bản đến khi hoàn tất ứng dụng.

Học cùng chuyên gia để chúng ta ngày càng giỏi hơn nhé.

Tải xuống tại đây:


 

0 comment
0

cùng chủ đề

Để lại một bình luận