Home Phim, sách, truyện Tủ sách lĩnh vực Triết học

Tủ sách lĩnh vực Triết học

by Nguyễn Thanh Xuân

Lời tựa

Sách là kho tri thức đồ sộ của nhân loại. Đọc sách là một thói quen vô cùng tốt, đạt được rất nhiều ích lợi. Nhưng có lẽ cũng từ lâu rồi, tôi đã rời xa những quyển sách giấy, thay vào đó là sách điện tử (e-book). Cái cảm giác săn lùng một cuốn sách quý ngày xưa đã không còn nữa, thói quen đọc ngấu nghiến, nghiền ngẫm cũng bị thay đổi. Ngày nay, dường như bạn muốn tìm sách nội dung gì thì trên Internet cũng có hằng hà sa số những đáp án. Những cuốn sách dạng kinh điển thì cứ phát hành ít lâu sẽ lại có bản e-book thời gian ngắn sau đó. Tôi có thói quen xấu là cứ sưu tập lại, mặc dù có những cuốn chẳng đọc bao giờ. Nhưng biết đâu đấy có những người bạn tôi cần nhưng lại ngại đi tìm. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ chúng theo những nhóm chủ đề khác nhau để người cần và sách phù hợp được gặp gỡ nhau.

LƯU Ý RẰNG:

  • Kho tài nguyên của 2E được chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn: download tại các site, các diễn đàn, các group trên mạng, xin từ các đồng đội, mua từ các đối tác, … Chúng tôi chia sẻ tới các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Khi bạn sử dụng tài nguyên của 2E nghĩa là bạn thấy cần thiết và phù hợp, miễn bàn về vấn đề bản quyền, miễn bình luận về chất lượng tài nguyên.
  • Trong các trang hoặc trong các bài viết có thể có quảng cáo, mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này. 
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dayhoctructuyen.online@gmail.com.

Nội dung

Sách thuộc chủ đề Triết học. Những ai đam mê nghiên cứu luận, các vấn đề mang tính quy luật chắc sẽ yêu thích. Điểm qua một số cuốn mình thấy trong danh mục:

– Ba mươi Triết gia Tây phương

– Ba nguồn gốc cấu thành chủ nghĩa Mác

– Buổi hoàng hôn của các thần tượng

– Cách mạng và phản cách mạng ở Đức

– Đạo đức Mác Lênin

– Kinh tế và triết học xã hội chủ nghĩa, ….

Định dạng

Chủ yếu là file .pdf, thỉnh thoảng các bạn cũng bắt gặp định dạng .doc hoặc có khi là file ảnh .jpg. Nếu bắt gặp định dạng .prc thì bạn vui lòng cài thêm trên máy tính phần mềm đọc sách hỗ trợ định dạng này nhé. Còn nếu ai có con máy đọc sách kiểu như Kindle thì định dạng này quá phù hợp ạ.

Nguồn

Sưu tầm trên Internet

Tải xuống tại đây

Các bạn click chuột vào nút có biểu tượng logo của website dưới đây để tải xuống nhé!


 

0 comment
0

cùng chủ đề

Để lại một bình luận