Home Đồ họa Hướng dẫn illustrator (tiếng Anh)

Hướng dẫn illustrator (tiếng Anh)

by Nguyễn Thanh Xuân

Adobe Illustrator là một chương trình thiết kế và biên tập đồ họa vector được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Adobe. Công cụ này thiên về sự sáng tạo cái mới, sử dụng tạo ra các đối tượng mới dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế.

LƯU Ý RẰNG:

  • Kho tài nguyên của 2E được chúng tôi sưu tập từ nhiều nguồn: download tại các site, các diễn đàn, các group trên mạng, xin từ các đồng đội, mua từ các đối tác, … Chúng tôi chia sẻ tới các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Khi bạn sử dụng tài nguyên của 2E nghĩa là bạn thấy cần thiết và phù hợp, miễn bàn về vấn đề bản quyền, miễn bình luận về chất lượng tài nguyên.
  • Trong các trang hoặc trong các bài viết có thể có quảng cáo, mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này. 
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dayhoctructuyen.online@gmail.com.

Nếu Adobe Photoshop (Ps) có thể nhanh chóng chỉnh sửa những hình ảnh sẵn có, thao tác nhanh, biến hóa với nhiều bộ lọc, chổi quét thì Adobe Illustrator (Ai) lại là ứng dụng chuyên cho tạo đối tượng mới, sử dụng từ những vật liệu cơ bản (vuông, tròn, đa giác…)

Điểm khác biệt lớn nhất của Ai là nhà thiết kế đồ họa có thể sáng tạo theo nhu cầu, thay đổi kích cỡ hình ảnh to nhỏ bất kỳ mà vẫn duy trì được độ phân giải và rõ nét, điều không thực hiện được trên Ps – không giữ được độ phân giải do dựa trên điểm ảnh – pixel.

Khóa học này của Linkedin.com, do đó bằng Tiếng Anh, tuy nhiên minh họa và thao tác hoàn toàn dễ hiểu, các bạn đều có thể làm theo được. Phần hướng dẫn, giới thiệu với 100 video clip vô cùng chuyên nghiệp các bạn nhé.

Tải xuống ở đây:


 

0 comment
0

cùng chủ đề

Để lại một bình luận